Vật liệu hút dầu

Tổng quan về vật liệu hút dầu OWS-TH

Hầu hết vật liệu hút dầu cho đến nay được biết đến có khả năng hấp thụ dầu thấp, 1kg vật liệu thường hấp thụ 3 hoặc 4 kg dầu, cao nhất là có khả năng hấp thụ 20 lần trọng lượng của nó.

Khả năng tái sử dụng của vật liệu cũng thấp. Một số vật liệu có thể tái sử dụng 1-30 lần. Điều này làm cho các chi phí phục hồi dầu rất cao.

Từ những vấn đề nêu trên, đã đặt ra yêu cầu 1 loại vật liệu hấp thụ dầu nhiều, có khả năng tái sử dụng trong nhiều lần.

Và sản phẩm vật liệu OWS – TH1, OWS – TH2 ra đời để đáp ứng được những yêu cầu đặt ra. OWS – TH1 và OWS – TH2 qua quá trình sản xuất đã tạo sức hấp thu dầu, độ bền vật liệu cao có thể tái sử dụng lại nhiều lần đồng thời nhờ cơ chế van 1 chiều chỉ cho dầu thấm hút vào vì vậy hiệu suất thu hồi dầu rất lớn.

OWS – TH1 làm từ vật liệu hút dầu Petro – Abs1 dạng tấm, có kich thước 0,8m x 0.4m x 0,1m, tỉ trọng 0,035.

OWS –TH1 dùng để hút dầu nổi chủ yếu là các loại dầu nhẹ như diesel, dầu hoả, dung môi hữu cơ, dầu thực vật.v..v. Mỗi kg vật liệu OWS – TH1 mỗi lần hấp thụ được 30 đến 35kg dầu nổi. Khả năng tái sử dụng (hút, vắt, ép, hút lại) 300 lần.

OWS – TH2 làm từ vật liệu hút dầu Petro – Abs2 dạng sợi, có kích thước 0,8m x 0,4m; tỉ trọng 0,03. OWS – TH2 dùng để hút dầu trên mặt nước chủ yếu các loại dầu đặc như dầu thô, dầu FO, cao su lỏng, nhớt.v.v. Mỗi kg vật liệu OWS – TH2 mỗi lần hấp thụ được 60 đến 65 kg dầu, đặc biệt hút nhiều ở nhiệt độ thấp tới +100oC. Khả năng tái sừ dụng (hút, vắt, ép, hút lại) 500 lần.

  • OWS – TH1, OWS – TH2 ứng cứu trong các tai nạn tràn sầu trên sông.
  • OWS – TH1, OWS – TH2 sử dụng cho các nhà hang khách sạn.
  • OWS – TH1, OWS – TH2 trạm xăng dầu, trạm rửa xe.
  • OWS – TH1, OWS – TH2 thu hồi dầu, mỡ trong chế biến khai thác dầu.
  • OWS – TH1, OWS – TH2 xử lý nước thải lẫn dầu từ các nhà máy chế biến thuỷ hải sản.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tuấn
0909 688 689
My status My status